Mình yêu thích âm nhạc và mơ ước chơi được Piano từ lâu lắm rồi. Vì điều kiện nên cách đây 2 năm mình mới mua được đàn, nhưng công việc bộn bề nên mình không có thời gian đến lớp học nhạc, cho đến khi dịch covid bùng phát kéo dài, không đi đâu được mà chỉ quanh quẩn trong nhà, mình bắt đầu tìm hiểu các khóa học online và được 1 chị đồng nghiệp giới thiệu nên mình đã đăng ký khóa học của Bội Ngọc.

Lúc chưa đăng ký học mình cũng sợ lắm, vì bạn bè mình ai cũng bảo học Piano khó, nhất là khó nhớ các nốt nhạc cùng một lúc, nhìn bản nhạc cứ như ma trận.. Nhưng sau khi đăng ký học, mỗi ngày mình dành 2 tiếng để học theo đúng lộ trình video hướng dẫn của từng tuần và sau 2 tháng là mình đã hoàn thành toàn bộ 6 chủ đề cơ bản của khóa học. 

Lúc mới học, mình sẽ khó khăn hơn do phải làm quen với nhạc lý, nhớ nốt nhạc và hợp âm, cách bấm nốt nhạc, thuộc bản nhạc… nhưng sau 3 tuần mình thấy những khó khăn đó đã qua đi, với mỗi bài hát mới chỉ cần 3 ngày mình đã chơi được chơi mà ko cần nhìn bản nhạc. Đến nay mình có thể tự tin chơi và tự tìm tòi học hỏi thêm cách chơi từ những nguồn khác để mở rộng thêm và chơi được hay hơn. 

Thực sự khóa học này là rất rất hữu ích cho những ai muốn chơi Piano vì rất dễ học, dễ nhớ. Giờ đây, mình đã thỏa được đam mê của mình là mỗi tối hoặc mỗi sáng sớm thức dậy mình sẽ ngồi vào đàn và thả hồn vào những giai điệu Pop Ballad mà mình yêu thích, hoặc mỗi khi gặp stress, chỉ cần ngồi chơi nhạc thư giãn. tập trung vào âm thanh, giai điệu là mọi lo lắng sẽ tan biến. Cám ơn Bội Ngọc rất nhiều!

 

BÀI THỰC HÀNH CỦA TRẦN THỊ PHƯỢNG TRONG KHÓA HỌC

BÊN EM LÀ BIỂN RỘNG

SONG FROM A SECRET GARDEN

BEAUTIFUL IN WHITE

 

🎹 Theo dõi Bội Ngọc tại: Fanpage

🎼 Xem thêm một số trải nghiệm học viên của khóa học piano trực tuyến của Bội Ngọc

🎶 Nguyễn Thị Huyền – “Mình khá bận rộn và có rất ít thời gian trong ngày để luyện tập, nhưng vì rất thích đàn nên cũng cố gắng mỗi ngày dành 30 phút để tập”

🎶 Nguyễn Thị Mỹ (Mỹ Kiến) – “Mình cố gắng luyện tập piano mỗi ngày một chút ít, mà gộp lại sẽ thành 1 bài hoàn chỉnh”

🎶 Trương Vũ Phương Nga – “Từ khi còn nhỏ, khi thấy những nghệ sĩ đánh đàn Piano trên tivi tôi đã yêu thích và ước ao được một lần chạm tay vào những phím đàn trắng đen ấy”

🎶 Trần Ngọc Tiến – “Thời gian online khiến mình chủ động hơn trong việc học nên mình đã tự học được mà không bị gò bó, sau khi học xong khóa học thì có thể tự chơi được những bài nhạc mà mình muốn”