PIANO SOLO METHOD ®
Phương pháp mới giúp
chơi piano dễ dàng,
nhanh chóng & thuần thục

Tiến bộ ngay trong vòng 6 tuần!

✖ Đừng học piano nếu như bạn chưa biết hiện trạng và vấn đề của đa số những người học piano tại sao học chậm và không có kết quả!

*Có phải bạn đang …

  Mới bắt đầu học piano và không biết nên học như thế nào để có thể chơi piano các bài hát mình yêu thích trong vòng 2 – 3 tháng?

  Sắp bỏ cuộc vì đã đi học piano nhưng học thật chậm, thật khó và mất nhiều thời gian nhưng chưa có kết quả? 

  Bạn đã tự học piano theo video trên Youtube, chỉ biết bắt chước chơi theo một số bài hát, nhưng không hề biết đọc bản nhạc hoặc mơ hồ về nhạc lý

  Bạn từng học chơi organ/piano trước đây và muốn bắt đầu trở lại học piano để có thể chơi các bài hát mình yêu thích mà không mất quá nhiều thời gian?

  Bạn chỉ biết rập khuôn chơi theo bản nhạc, bắt chước theo thầy cô, theo video hướng dẫn và không thể độc lập hay tự mình chơi piano được các bài hát mình yêu thích?

  Bạn muốn học thẳng vào trọng tâm, biết tự ứng dụng trên nhiều bài hát khác nhau, trong khi những chương trình học piano solo theo bản nhạc hiện tại chỉ có thể chơi theo bản nhạc, theo từng bài, mà không có phương pháp chung cụ thể áp dụng cho mọi bài hát?

 Bạn yêu thích chơi piano nhưng quá bận rộn hoặc không có thời gian đến lớp học trực tiếp. Bạn cần một chương trình học hiệu quả & nhanh chóng giúp bạn có thể tự học và chơi piano mọi lúc mọi nơi?

Bạn sẽ còn tiếp tục lãng phí thời gian của mình, kéo dài học piano mà vẫn không thể tiến bộ nếu chưa biết phương pháp học piano phù hợp!

Dưới đây là phương pháp cũ mà bạn đã/đang học piano ….

✖  Học xếp ngón, luyện ngón trong 3 – 6 tháng

✖  Học chơi một bài hát không lời/cổ điển mà mỗi bài phải mất 1-3 tháng mới chơi xong

  Học đọc nốt nhạc, đọc bản nhạc hai tay quá lâu và không thể chơi kết hợp hai tay với nhau sao cho thuần thục

  Học một cách rập khuôn máy móc và không thể tự biết cách chơi nếu không có bản nhạc / video để làm theo

 Học vẹt và chơi theo bài hát (video hướng dẫn, bản nhạc có sẵn), không thể tự sáng tạo & ứng dụng trên nhiều bài hát khác nhau và không thể tự chơi piano một cách độc lập

Những phương pháp học trên không phù hợp với bạn nếu như bạn có mục tiêu là chơi đàn để giải trí, muốn học để có thể chơi piano mọi bài hát mình yêu thích một cách tự do, độc lập và sáng tạo! 

Bạn sẽ mất ít nhất 3-5 năm thời gian và tiền bạc học tập, bỏ cuộc khi không có kết quả như mong đợi, không có kĩ năng để tự chơi piano độc lập, và phải bắt đầu học lại từ đầu mỗi lần muốn quay trở lại với piano! Đó là hiện trạng chung của đa số những người đã và đang học piano theo phương pháp không phù hợp.

Câu chuyện tìm ra Phương Pháp Piano Solo Method ®


Bội Ngọc
 xuất phát là người học chơi organ, tự học piano và trở thành người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực trong nước và quốc tế, tác giả sách và nhận danh hiệu “Người Dạy Piano Sáng Tạo Nhất” tại Singapore với phương pháp Piano Solo Method ®.

Sau gần 20 năm chơi đàn, hơn 10 năm giảng dạy cho hàng ngàn học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau, xây dựng kênh Youtube được đông đảo cộng đồng ủng hộ và mến mộ, Bội Ngọc đã tiếp xúc với hàng ngàn người học đến với mình khi đã chán nản với việc học đàn mà không có kết quả, trải qua nhiều trung tâm dạy đàn và học đàn gia sư với phương pháp dạy piano truyền thống theo giáo trình Method Rose, Hanon, Alfred, … nhưng không phù hợp, với mong muốn lấy lại được cảm hứng chơi đàn, học được phương pháp, cách thức và hướng đi phù hợp cho một người trưởng thành có thể chơi đàn piano thành công.

Bội Ngọc là người đã thấm thía được những thách thức lớn nhất của việc học và chơi một bài hát piano theo phương pháp cũ đó là: 

✖ Phụ thuộc hoàn toàn vào bản nhạc ghi sẵn

✖ Không biết cách kết hợp hai tay với nhau như thế nào

✖ Không hiểu được quy luật cũng như không thể sáng tạo được giai điệu tự do mà mình mong muốn

Đó là cách học piano truyền thống mà ai học và chơi piano cũng phải trải qua. Phải mất 5 năm, 10 năm hay hơn thế nữa để một người có thể chơi piano một cách tự do. Và cách học truyền thống này không phù hợp với người bắt đầu học piano khi đã đến tuổi trưởng thành.

Bội Ngọc nhớ lại giai đoạn mình mới bắt đầu với việc đọc bản nhạc 2 tay piano, phải mất thời gian khi dịch chuyển nốt nhạc ở khoá Fa, cũng như đọc những bản nhạc dài ngoằng chi chít nốt, nó làm một người trưởng thành như mình mất kiên nhẫn. Phải học lại luyện ngón như một đứa trẻ lên năm là cách học mà mọi người lớn đi học piano đều đã trải qua, và không nhiều người trong số đó giữ được đủ sự kiên trì để tiếp tục. Do đó, phải có một cách học khác cho người trưởng thành. 

Năm 2015 khi nhận lời dạy piano trực tuyến cho một học trò sinh sống tại Pháp (bác đã ngoài 70 tuổi), vì đã lớn tuổi nên tốc độ đọc nốt và tập đàn của bác không nhanh nhẹn được như người trẻ. Để giúp bác tập đàn nhanh hơn, Bội Ngọc đã suy nghĩ ra phương pháp giúp những người học ở tuổi trưởng thành và lớn tuổi như bác có thể đọc bản nhạc dễ dàng hơn, kết hợp hai tay nhanh hơn. Phương Pháp Piano Solo Method ® của Bội Ngọc ra đời từ đó, đến nay đã giúp cho hơn 3,000 học viên trong và ngoài nước có kết quả trong vòng 6-8 tuần.

Đây là phương pháp đút kết từ kinh nghiệm tự học, chơi piano của Bội Ngọc trong hơn 1 thập kỉ, cùng việc giảng dạy cho rất nhiều người có kết quả nhanh chóng, Bội Ngọc mong muốn phương pháp này được biết đến rộng rãi nhằm rút ngắn thời gian trong việc học piano, giúp mọi người độc lập, tự tin thể hiện bản thân không những trong âm nhạc mà còn trong cuộc sống.

*Chấp Nhận Thanh Toán Thẻ Tín Dụng/Paypal/Chuyển Khoản Ngân Hàng

Quá trình tiến bộ từ Tuần 1 đến Tuần 8 của học viên học online theo chương trình Piano Solo Method

Với phương pháp mới Piano Solo Method ®, bạn có thể:

✔ Học và chơi đàn được ngay trong tháng đầu tiên 

✔ Đọc hiểu bản nhạc, chơi piano nhanh hơn 

✔ Biết cách kết hợp hai tay để chơi bất kì bài hát nào mình yêu thích 

✔ Biết cách tự phân chia bố cục, sáng tạo chơi piano bất kì bài hát nào mình yêu thích 

✔ Không còn mất thời gian quá nhiều vào việc đọc nốt và phụ thuộc hoàn toàn vào bản nhạc

✔ Có nền tảng để hướng tới chơi piano solo tự do, sáng tác, chơi piano theo cảm âm

✔ Có được kỹ năng chơi piano trọn đời, không còn phụ thuộc vào giáo viên

5 lý do khiến chương trình Piano Solo Method ®
được tin tưởng sử dụng:

 Phương pháp mới được đúc kết sáng tạo từ quá trình tự học, nghiên cứu & chơi piano hơn 12 năm từ Bội Ngọc

80% người học theo phương pháp này chơi được bài piano đầu tiên chỉ trong vòng 2 tuần học

Cách thiết kế bài giảng logic, dễ hiểu, lộ trình học dễ theo dõi, cách giảng giải súc tích ngay cả người lớn tuổi mới bắt đầu cũng có thể tự học thành công

Rút ngắn thời gian, tập trung vào kết quả của người học

Được dẫn dắt, giải đáp thắc mắc, góp ý chỉnh sửa giúp bạn tiến bộ nhanh hơn trong quá trình học

LỘ TRÌNH KHOÁ HỌC PIANO SOLO METHOD ® ​

Học Nhạc lý (> 15 video)

Song song xem các video hướng dẫn Nhạc lý và thực hành chơi theo bản nhạc nhằm nắm được:

 • Đọc hiểu nốt nhạc trên bản nhạc nhanh hơn 
 • Biết cách xếp ngón tay trên đàn không phụ thuộc vào số ngón ghi trên bản nhạc
 • Biết cấu tạo và kí hiệu hợp âm
 • Hiểu về trường độ, tiết tấu, chỉ số nhịp & những kiến thức nhạc lý khác
 • Biết cách sử dụng pedal
 • Hướng học & cách tập đàn để chơi piano hiệu quả cho các tuần tiếp theo

Học phương pháp kết hợp hai tay, bắt đầu thực hành chơi các bài hát (> 40 video)

Khoá học này có 6 tuần học phương pháp, mỗi tuần bạn sẽ thực hành một bài hát theo phương pháp được học và đăng video trên Group Facebook của khoá học.

 • Xem video hướng dẫn và thực hành theo trình tự từng tuần học trên 17 bài hát ứng dụng

 • Khi có thắc mắc trong quá trình học bạn có thể hỏi Bội Ngọc qua facebook/email. 

 • Sau khi đã nắm được phương pháp 6 tuần là bạn có thể tự đọc bản nhạc và biết cách chơi hai tay kết hợp với nhau các bài hát mình yêu thích.

Học kỹ thuật mở rộng để chơi piano solo hay & sáng tạo (> 20 video)

Xem các nội dung Hậu Mãi sau khoá học, tiếp tục thực hành vận dụng kỹ thuật mới để bài hát hay và sinh đông hơn.

 • Mở rộng thêm các tư thế chơi piano cho tay trái, các mẫu Fill-in, Intro soạn sẵn.

 • Nhận thêm 20 bản nhạc nhẹ, nhạc không lời khác để tiếp tục ứng dụng phương pháp được học.

 • Học kĩ năng thu âm, thu tiếng piano, công cụ để tự làm video chơi piano.

 • Vận dụng phương pháp Piano Solo Method để đọc bản nhạc piano hai tay cổ điển nhanh hơn.

KẾT QUẢ / FEEDBACK TỪ HỌC VIÊN KHOÁ HỌC

Học viên sau khi hoàn thành các khoá học của Bội Ngọc chia sẻ cảm nhận về quá trình tự học

Minh Thức: Tự học online và đã vận dụng những kỹ năng trong Piano Solo Method để chơi piano độc lập, sáng tạo cho các bài hát mình yêu thích 

Thuỳ Danh: Từng học ở trung tâm nhưng không thành công, bỏ dở giữa chừng cho tới khi học theo phương pháp Piano Solo Method đã có thể chơi các bài hát mình yêu thích một cách dễ dàng, nhanh chóng 

Thái Lan (Mỹ) (56 tuổi)

“Cám ơn Bội Ngọc đã cho cô thấy được sức mạnh của vẻ đẹp cuộc sống tâm hồn” 

(Video thực hiện sau 3 tuần học theo phương pháp Piano Solo Method)

Cô Lan đã từng bỏ cuộc giữa chừng khi học đàn piano trước đây, sau khi tìm đến khoá học Piano Solo Method cô cũng còn nghi ngại về khả năng của bản thân, nhưng chỉ sau 3 tuần cô đã gửi 2 video hoàn thành bài thực hành của khoá học đến Bội Ngọc.

Thuỳ Trang (Hà Nội) (24 tuổi)

(Video thực hiện sau 3 tháng học theo phương pháp Piano Solo Method)

“Sau khi đã hoàn thành 6 tuần học và làm quen được các kiến thức cơ bản, em có thể nghe xong mp3 và đọc lướt qua sheet để chơi đúng hợp âm. Khóa học online của chị Bội Ngọc giúp em có thể tự ôn tập tại nhà bất cứ khi nào em muốn.Cảm ơn chị Bội Ngọc rất nhiều đã giúp em hoàn thành được rất nhiều bài nhạc tuyệt vời của khóa học Solo Piano Method”

Loan Hoàng (Tp.Hồ Chí MInh) (32 tuổi) 

(Video thực hiện sau 6 tháng học theo phương pháp Piano Solo Method)

“Phương pháp của Bội Ngọc rất hay, chị mới tập có 2 ngày cuối tuần mà kết hợp được hai tay rồi. Cám ơn Bội Ngọc lắm lắm, bữa giờ chị cứ loay hoay không tìm ra cách kết hợp 2 tay, vì chị mới học piano vài bữa, còn chưa nắm vững hết nhạc lý. Lúc mua giáo trình của Bội Ngọc chưa dám chắc, không ngờ đọc và làm theo hướng dẫn, mới có 2 ngày đã đánh được một khúc nhạc yêu thích rồi”

Đức Huy (Tp.Vinh) (23 tuổi) 

(Video thực hiện sau 8 tháng học theo phương pháp Piano Solo Method)

Bắt đầu từ con số 0 và theo đúng lộ trình khoá học Piano Solo Method, từ Nhạc lý đến chơi kết hợp 2 tay, sau 8 tháng luyện tập và vận dụng theo phương pháp, Huy đã có thể tự đọc bản nhạc và chơi được các bài hát mình yêu thích.

Ngô Thế Vinh (Hà Nội) (67 tuổi) 

(Video thực hiện sau 1 năm học theo phương pháp Piano Solo Method)

“Là một người lớn tuổi, đã theo học phương pháp truyền thống khoảng 2 năm, lúc đầu tôi còn nghi ngờ về hiệu quả của chương trình, làm sao có thể học piano trong 6 tuần được? Thế nhưng tôi đã thử thực tế, cố gắng khắc phục những thói quen cũ, làm theo đúng hướng dẫn của cô giáo. Kết quả thật bất ngờ! Ngay bài đầu tiên “Thằng Cuội” tôi chỉ tập 1 ngày là đánh được rồi!” Bản thân tôi thấy sự tiến bộ sau từng bài. Hy vọng mọi người sử dụng chương trình này rộng rãi hơn nữa. Chắn chắn có kết quả!”

Đăng ký mua khóa học
Piano Solo Method

Đặt lịch tư vấn MIỄN PHÍ
với BỘI NGỌC PIANO

Zalo: 0828888060

QUYỀN LỢI VÀ CÁC GÓI HỌC PHÍ

BASIC

(300USD thanh toán qua Paypal)
VND8000000
VND 6.000.000
 • 2 năm học piano trực tuyến bằng cách truy cập vào website hocpianonhanh.com
 • Gần 90 video hướng dẫn trong chương trình & hậu mãi mở rộng
 • Giáo trình + 35 bài hát ứng dụng kèm theo (file .pdf, mp3, MIDI)
 • Tặng sách Piano Solo Method
 • 12 tuần được chăm sóc, giải đáp thắc mắc qua Zalo/Facebook/Email trong vòng 24 giờ
 • Nhận lộ trình email hướng dẫn tự học trong 10 tuần
 • 1 năm được hỗ trợ khi tham gia Group Facebook dành cho học viên
 • Nhận quà tặng "Tập bản nhạc 20 bài hát" & Giấy Chứng Nhận sau khi hoàn thành khoá học

PREMIUM

(750USD thanh toán qua Paypal)
VND 15.000.000
 • Nhận các quyền lợi như gói Basic và có thêm các quyền lợi sau:
 • 8 tuần hỗ trợ giải đáp thắc mắc qua Zoom Video Call vào 2 khung giờ: 10AM thứ 7 và 8PM thứ 2 hàng tuần. Được bảo lưu trong vòng 6 tháng
 • Nhận thêm 30 bài hát và hướng dẫn mở rộng của chương trình Membership
 • Được hỗ trợ, hướng dẫn tập luyện các bài hát không có trong chương trình
 • 2 cuộc gọi Video Call hỗ trợ 1-1 trong quá trình học
Phổ biến

* Lưu ý: Học phí còn tăng trong tương lai

VIP - MENTORSHIP

Special Offer
(Liên hệ đặt lịch tư vấn)
 • Được thiết kế lộ trình học theo nhu cầu và mục tiêu riêng
 • Kết hợp truy cập nhiều khoá học online và Zoom Video Call
 • Được biên soạn các bài hát yêu thích riêng theo sở thích

Chấp Nhận Thanh Toán Qua: Chuyển Khoản Ngân Hàng, Paypal, Thẻ Tín Dụng

Giá Khóa Học Còn Tăng Trong Tương Lai Để Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ & Đảm Bảo Kết Quả Cho Học Viên.

Về BỘI NGỌC

Bội Ngọc được biết đến với biệt danh “Nàng Piano” và danh hiệu “The Most Creative Piano Teacher” – “Người Dạy Piano Sáng Tạo Nhất” với phương pháp Piano Solo Method giúp hàng nghìn người học phương pháp chơi piano solo trong vòng 6 tuần.

 

Sinh năm 1992 tại Cam Ranh, Khánh Hoà và tốt nghiệp từ trường Đại Học Ngoại Thương Tp.HCM, Bội Ngọc đã bén duyên với việc hướng dẫn piano khi nhận được hàng chục nghìn yêu cầu hướng dẫn chơi piano từ khán giả mến mộ. 

 

Sau khi ra trường, Bội Ngọc quyết định tập trung vào việc nghiên cứu những phương pháp mới giúp người học piano giải trí có thể vừa rút ngắn thời gian, vừa có thể tự học & chơi piano dễ dàng hơn.

Đăng ký mua khóa học
Piano Solo Method

Đặt lịch tư vấn MIỄN PHÍ
với BỘI NGỌC PIANO

Zalo: 0828888060