Mình có chút chia sẻ về cô giáo Bội Ngọc, chị cám ơn Ngọc nhiều lắm vì đã nghiên cứu ra phương pháp học hay quá! Ngay từ nhỏ chị rất thích đàn Piano mà không có điều kiện để học, nghĩ là mình sẽ không bao giờ đàn được. Khi lớn lên lấy chồng và có con gái biết chơi đàn, khi thấy con gái đàn cũng khiến mình rất thích và muốn học, nhưng sao thấy khó quá.

Chị cũng bắt đầu học nhưng không sao học được, vấn đề của chị là không nhớ nổi khóa Sol và khóa Fa. Thế là chị để con gái học và chơi những bài mình thích cho mình nghe. Mình tưởng ước mơ của mình sẽ không bao giờ thực hiện được, nhưng kề từ khi mình tình cờ tìm ra phương pháp học của em Bội Ngọc, mình bắt đầu học, thế là cũng đàn được tận 4-5 bài mình thích. Chưa khoe được cho cô giáo thì mình lại bận việc gia đình và lại bỏ đàn 1 năm. 

Giờ mùa dịch mình lại có thời gian ôn lại đàn, tuy bỏ lâu nhưng nhờ sự nhiệt tình và giúp đỡ của cô giáo Bội Ngọc và Em Phương Nga (Mình quen được trong group) mà cũng giúp mình hiểu hơn và ôn lại được các bài mình yêu thích. 

Mình sẽ cố gắng theo đuổi đam mê này cho đến già, hihi. Một lần nữa chị cám ơn em Bội Ngọc và em Trương Vũ Phương Nga thật nhiều!

Gửi lên đây để làm động lực cố gắng nhiều hơn!

 

BÀI THỰC HÀNH CỦA NGUYỄN THÚY DIỆU TRONG KHÓA HỌC

LOVE IS BLUE

SONG FROM A SECRET GARDEN

ÁNH TRĂNG NÓI HỘ LÒNG TÔI

 

🎹 Theo dõi Bội Ngọc tại: Fanpage

🎼 Xem thêm một số trải nghiệm học viên của khóa học piano trực tuyến của Bội Ngọc

🎶 Nguyễn Thị Huyền – “Mình khá bận rộn và có rất ít thời gian trong ngày để luyện tập, nhưng vì rất thích đàn nên cũng cố gắng mỗi ngày dành 30 phút để tập”

🎶 Nguyễn Thị Mỹ (Mỹ Kiến) – “Mình cố gắng luyện tập piano mỗi ngày một chút ít, mà gộp lại sẽ thành 1 bài hoàn chỉnh”

🎶 Trương Vũ Phương Nga – “Từ khi còn nhỏ, khi thấy những nghệ sĩ đánh đàn Piano trên tivi tôi đã yêu thích và ước ao được một lần chạm tay vào những phím đàn trắng đen ấy”

🎶 Trần Ngọc Tiến – “Thời gian online khiến mình chủ động hơn trong việc học nên mình đã tự học được mà không bị gò bó, sau khi học xong khóa học thì có thể tự chơi được những bài nhạc mà mình muốn”