Về Bội Ngọc

Bội Ngọc được biết đến với biệt danh “Nàng Piano” và danh hiệu “The Most Creative Piano Teacher” – “Người Dạy Piano Sáng Tạo Nhất” với phương pháp Piano Solo Method giúp hàng nghìn người chơi piano trong vòng 6 tuần.

Sinh năm 1992 tại Cam Ranh, Khánh Hoà và tốt nghiệp từ trường Đại Học Ngoại Thương Tp.HCM, Bội Ngọc đã bén duyên với việc hướng dẫn piano khi nhận được hàng chục nghìn yêu cầu hướng dẫn chơi piano từ khán giả mến mộ.

Sau khi ra trường, cô quyết định tập trung vào việc nghiên cứu những phương pháp mới giúp người học piano giải trí có thể vừa rút ngắn thời gian, vừa có thể tự học và chơi piano dễ dàng hơn.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Niềm đam mê của Bội Ngọc là truyền cảm hứng, tạo động lực và chia sẻ những điều mình biết, học hỏi và đúc kết được trong quá trình chơi đàn piano để mọi người có thể làm được những điều mà Bội Ngọc đã và đang làm một cách dễ dàng.

 

Bội Ngọc tin rằng việc chơi piano còn là cách mà chúng ta thể hiện cảm xúc nội tâm, nâng sức mạnh tinh thần, khơi dậy bình yên và sự tự do trong mỗi người. Thông qua việc chơi đàn, ta còn lan toả tình yêu với người thân yêu của mình và kết nối mọi người với nhau.

 

Thông qua hành trình và trải nghiệm của mình, từ một người tự học piano đến việc chơi piano thành công và trở thành cô giáo dạy piano giúp hàng nghìn người hiện thực hoá ước mơ chơi piano, Bội Ngọc muốn lan toả sứ mệnh giúp mọi người không phân biệt tuổi tác, tầng lớp đều có thể tiếp cận và chơi piano và thể hiện bản thân một cách tự do qua âm nhạc.

Bội Ngọc mong muốn truyền đạt phương pháp của mình và lan toả piano đến 1 triệu người trên toàn thế giới học piano hiệu quả, rút ngắn gấp 5 lần thời gian và chơi piano tự do theo phong cách của riêng mình.