Trước khi đến với Piano, mình muốn học 1 nhạc cụ gì đó thư giãn đầu óc. Mục tiêu của mình khi học Piano là đánh được những bài mình thích và hiện tại mình đã hoàn thành mục tiêu.

Với mình, khó khăn là về phần tay lúc đầu hơi cứng, tự học thì có hơi khó hơn chút, thời gian để học Piano của mình thì toàn vào những lúc khuya. Nhưng mình vẫn cố gắng luyện tập. Đến tận giờ tuần nào mình cũng đánh ít nhất 1 lần bài Song from secret garden. Thời gian mình dành cho việc học, luyện tập đàn từ khoảng 9h đến 10h tối hoặc mỗi lúc rảnh. Mình cũng đã hoàn thành khóa học trong vòng 6 tháng.

Khi chơi được Piano, mình cảm thấy thoải mái hơn. Phần mình thích nhất là đánh đc bài đầu tiên trong chương trình.

Lời khuyên mình muốn nhắn nhủ đến mọi người: “Từ từ kiên nhẫn thì mình sẽ làm được

 

BÀI THỰC HÀNH CỦA TRỊNH HỒNG PHÚC TRONG KHÓA HỌC

SONG FROM A SECRET GARDEN

THẰNG CUỘI

TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH

LOVE IS BLUE

 

🎹 Theo dõi Bội Ngọc tại: Fanpage

🎼 Xem thêm một số trải nghiệm học viên của khóa học piano trực tuyến của Bội Ngọc

🎶 Nguyễn Thị Huyền – “Mình khá bận rộn và có rất ít thời gian trong ngày để luyện tập, nhưng vì rất thích đàn nên cũng cố gắng mỗi ngày dành 30 phút để tập”

🎶 Nguyễn Thị Mỹ (Mỹ Kiến) – “Mình cố gắng luyện tập piano mỗi ngày một chút ít, mà gộp lại sẽ thành 1 bài hoàn chỉnh”

🎶 Trương Vũ Phương Nga – “Từ khi còn nhỏ, khi thấy những nghệ sĩ đánh đàn Piano trên tivi tôi đã yêu thích và ước ao được một lần chạm tay vào những phím đàn trắng đen ấy”

🎶 Angel Trương – “Em nghĩ mình cần bình tĩnh học từ từ từng bước, tuy không khó nhưng vẫn cần nhiều thời gian để luyện tập mới có thể thành thạo”