Em muốn làm điều thật đặc biệt trong cuộc đời của mình! Trước đây em chưa từng học đàn piano hay nhạc cụ gì nhưng âm nhạc với em hơn cả một người bạn!

Em mua đàn trước khi biết đến chị Ngọc, dự tính tự học qua video trên Youtube nhưng được 3 tháng thì cảm giác mọi thứ rối quá, không ổn. Rồi tình cờ có xem được video định hướng học đàn Piano của chị Ngọc, thấy có vẻ ổn, good feeling nên em mua khóa học rồi tập theo và đạt được kết quả như hiện tại.

Em nghĩ rằng: tập đàn cũng là rèn luyện tinh thần, nó cần rất nhiều sự kiên trì, bền bỉ. Vì cá nhân em đã dành thời gian 11 tháng và đặt rất nhiều tâm huyết vào việc luyện tập. Trong thời gian thực hành khóa học, em nhận thấy ở tuần 5 có nhiều kiến thức căn bản quan trọng nhất.

“Without consistency you never finished, If you don’t fail, you are not even trying. to get something you never had, you have to do something you never did.”

“Nếu không có sự kiên định, bạn không bao giờ hoàn thành. Nếu bạn không thất bại, bạn thậm chí không cố gắng. Để có được thứ mà bạn chưa từng có, bạn phải làm điều gì đó mà bạn chưa từng làm.”

 

BÀI THỰC HÀNH CỦA LƯƠNG XUÂN TIÊN TRONG KHÓA HỌC

KISS THE RAIN

TÌNH THÔI XÓT XA

SAU TẤT CẢ

TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH