Giáo trình học dễ học, dễ tập và theo 1 lộ trình rất cụ thể và các bài hát đưa ra cũng có nhiều thể loại phù hợp với sở thích của người tập.

Nói về Piano thì đây là 1 trong những niềm yêu thích của mình từ nhỏ, do ngày ấy không có điều kiện nên chưa có dịp tiếp xúc và lĩnh hội môn này.

Với kế hoạch đặt ra cho năm 2020 của mình, Piano đã được đưa vào và trở thành 1 trong những mục tiêu cần thực hiện. Tuy nhiên để thực hiện mong muốn chơi được Piano thì quả thật có nhiều thứ ngăn trở, cảm giác lo vì không biết có học được hay không, đặc biệt là hạn chế về tuổi tác và thời gian dành cho nó. Nhưng với quyết tâm cần phải thực hiện thì mình tiến hành làm luôn, nếu không bắt đầu thì làm sao biết kết quả.

Sau khi mua đàn Piano thì cuối tháng 3 năm 2020, mình đã đăng ký khóa học Piano Online của 1 số nơi và bắt đầu tự học Nhạc lý và tập đàn theo hướng dẫn từ tháng 4. Việc học bắt đầu từ những điều cơ bản nhất, nhưng sau khoảng 2 tháng thì vì nhiều lý do mà gián đoạn.

Đầu tháng 10, mình quyết tâm sẽ phải học lại và tìm kiếm 1 phương pháp khác hiệu quả hơn. Và mình đã chọn khóa học của Bội Ngọc Piano. Quá trình tìm hiểu, cân nhắc… kéo dài một khoảng thời gian trước khi mình đưa ra quyết định.

Trong suốt quá trình luyện tập theo chương trình, Bội ngọc đã giúp mình từng bước chinh phục chính bản thân mình. Cám ơn Bội Ngọc, đội ngũ đã hỗ trợ cũng như các bạn đã tạo động lực cho mình!

BÀI THỰC HÀNH CỦA ĐOÀN NGUYÊN LÃM TRONG KHÓA HỌC

KISS THE RAIN

SAU TẤT CẢ

LOVE STORY

🎹 Theo dõi Bội Ngọc tại: Fanpage

🎼 Xem thêm một số trải nghiệm học viên của khóa học piano trực tuyến của Bội Ngọc

🎶 Nguyễn Thị Huyền – “Mình khá bận rộn và có rất ít thời gian trong ngày để luyện tập, nhưng vì rất thích đàn nên cũng cố gắng mỗi ngày dành 30 phút để tập”

🎶 Nguyễn Thị Mỹ (Mỹ Kiến) – “Mình cố gắng luyện tập piano mỗi ngày một chút ít, mà gộp lại sẽ thành 1 bài hoàn chỉnh”

🎶 Trương Vũ Phương Nga – “Từ khi còn nhỏ, khi thấy những nghệ sĩ đánh đàn Piano trên tivi tôi đã yêu thích và ước ao được một lần chạm tay vào những phím đàn trắng đen ấy”

🎶 Angel Trương – “Em nghĩ mình cần bình tĩnh học từ từ từng bước, tuy không khó nhưng vẫn cần nhiều thời gian để luyện tập mới có thể thành thạo”