Điều khoản sử dụng Website

(Bạn hãy đọc nội dung và kéo xuống dưới click vào nút “Tôi đã đọc & xác nhận” bên dưới để hoàn tất)

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

PHẦN 1Boi Ngoc Piano sẽ làm gì với thông tin của bạn?
Khi bạn là học viên của Boi Ngoc Piano, Boi Ngoc Piano có địa chỉ email, tuổi, và số điện thoại để có thể hỗ trợ bạn trong quá trình học trực tuyến:

✪ Email của bạn được dùng làm tên đăng nhập hoặc là mã ID để quản lý dữ liệu khách hàng, từ đó có thể chăm sóc bạn nếu là học viên cũ từng mua khoá học.

✪ Liên hệ qua email đến bạn khi có cập nhật mới về các khoá học, giới thiệu thông tin các khoá học mới, video, sự kiện, khuyến mãi, bài viết hữu ích.

✪ Phát thưởng hoặc gửi tài liệu giáo trình / sách tặng bản in đến địa chỉ của bạn (đối với một số khoá học nhất định)

✪ Liên hệ bạn qua điện thoại để chăm sóc, khảo sát trong quá trình tự học piano của bạn.

✪ Để tiện cho việc xưng hô, Boi Ngoc Piano cũng thu thập tên và tuổi của bạn.

 

PHẦN 2Thay đổi hoặc loại bỏ thông tin hồ sơ cá nhân

Nếu thông tin cá nhân của bạn bị thay đổi, hoặc bạn không sử dụng dịch vụ của Bội Ngọc Piano nữa, bạn có thể sửa chữa, thay đổi, bổ sung hoặc xoá thông tin cá nhân bằng các cách liên hệ với Hỗ trợ Khách hàng qua email: info@boingocpiano.com / support@boingocpiano.com

Boi Ngoc Piano sẽ hồi đáp yêu cầu truy vấn thông tin cá nhân của bạn trong vòng 3 ngày. Bội Ngọc Piano sẽ giữ thông tin cá nhân của bạn cho đến khi tài khoản của bạn ngưng hoạt động vào các tình huống cần thiết để cung cấp dịch vụ cho bạn.

 

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG 

 

Về tài khoản sử dụng: Khi được kích hoạt tài khoản, người sử dụng (NSD) cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về Tên, Email, Số điện thoại. Đây là những thông tin bắt buộc liên quan tới việc hỗ trợ NSD trong quá trình sử dụng khoá học. Vì vậy khi có những rủi ro, mất mát sau này, Bội Ngọc Piano chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để hỗ trợ học viên. Những trường hợp điền thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.

Mật khẩu của tài khoản (MKTK): NSD tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Bội Ngọc Piano sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

 

✪ Không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào các khóa học của Bội Ngọc Piano. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.

✪ Không phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của các khóa học trong hệ thống của Bội Ngọc Piano.

✪ Không phát tán, sao chép, nhân bản, chia sẻ, đăng tải nội dung các bài học gồm video và các tài liệu giáo trình trên hệ thống của Bội Ngọc Piano ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền & sở hữu trí tuệ.

✪ Không đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của Bội Ngọc Piano. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với tài khoản cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

✪ Không mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Bội Ngọc Piano. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý hoặc xóa tài khoản vĩnh viễn.

✪ Khi phát hiện những vi phạm như vi phạm bản quyền, vi phạm sở hữu trí tuệ, hoặc những lỗi vi phạm quy định khác, Bội Ngọc Piano sẽ sử dụng những thông tin mà NSD cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

✪ Mọi thông tin cá nhân của NSD sẽ được bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Bội Ngọc Piano không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của NSD sẽ được bảo mật, nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Bội Ngọc Piano sẽ cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.

 

Bội Ngọc Piano có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của NSD trong các trường hợp người đó vi phạm những qui định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.

Bội Ngọc Piano có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này và sẽ công bố trên các Website chính thức của Bội Ngọc Piano. (boingocpiano.com, boingoc.com, hocpianotructuyen.com)

 

 Tôi đã đọc hiểu hết, và chấp nhận điều khoản.